h1

h2

h3

h4

h5
h6
Giới thiệu

Hủ tiếu ở Sài Gòn ngon chẳng khác nào Phở của người Hà Nội, ăn một lần mà dư vị đọng mãi trên đầu môi không sao quên được. Giờ đây, không chỉ nổi tiếng tại Sài thành và các tỉnh miền Nam, món ăn này đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc. Bạn sẽ rất dễ để tìm thấy món Hủ tiếu Nam vang ngay tại thành phố Hồ CHÍ MINH

Song, để thưởng thức trọn vẹn tô hủ tiếu Nam Vang đúng vị, chắc chắn người sành ăn không thể bỏ qua địa chỉ 246 Linh Đông, phường Linh Đông, Thủ Đức. Hủ Tiếu Nam Vang KIM HOA. Bạn có biết tại sao Hủ Tiếu Nam Vang KIM HOA ngày càng chiếm được cảm tình của người yêu ẩm thực tại Sài Gòn không? Đó là bởi tất cả nguyên liệu và cách chế biến của món ăn này đều được làm đúng theo công thức của người phương Nam. Do đó, nó vừa lạ miệng vừa giữ được những hương vị đặc trưng đúng chất Nam bộ.

Thành phần chính của món hủ tiếu là sợi hủ tiếu, thịt heo bằm, thịt heo thái, , tôm, trứng cút, gia vị đặc trưng và chan thêm nước dùng., chanh ớt hoặc ăn kèm với rau thơm sẽ rất tuyệt. Quan trọng hơn cả, một tô hủ tiếu đúng  vị truyền thống “ngon ngọt từ nước xương heo”. Nhất định không phải vị ngọt lợ của bột ngọt hay đường, nước dùng của hủ tiếu phải được làm từ nước ninh xương heo nguyên chất. Bạn nghe thế có tin đó là sự thật không, vậy hãy đến Hủ Tiếu Nam Vang KIM HOA cùng thử xem nhé.